Hoạt động học sinh

🌻 HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN TÂN MAI SẺ CHIA NỤ CƯỜI, TRAO NHAU YÊU THƯƠNG🌻
20.08 2023
❤️ Những ngày học đầu năm của các em học sinh trường Lê Quý Đôn – Tân Mai thêm phần ý nghĩa vì được tham gia các hoạt động cộng đồng.
🍀CÁC EM HỌC SINH ĐANG HỌC GÌ MÀ LẠ THẾ??? 🎊
15.08 2023
👉 Thông qua các tiết học môn Hóa, học sinh vừa ôn tập kiến thức vừa thực hành trải nghiệm qua các chủ đề
Xem chi tiết
“SỐ 07” ĐÃ QUAY TRỞ LẠI!!
07.08 2023
Và với các members của trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai, khi nhắc đến “Số 07” ở đây, chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn nhớ ngay đến 07 Thói quen hiệu quả của chương trình The Leader in Me. 🍀
Xem chi tiết
KHÔNG NGẠI KHOẢNG CÁCH BAO XA, CHỈ CẦN LÝ DO MÀ TỚI! LQDERS K10, K11 ĐÃ TỚI ĐỊA ĐIỂM YÊU THƯƠNG!
05.08 2023
  ❤️Chào mừng các em 2K7 trở lại trường và bước sang năm học thứ hai tại ngôi nhà Lê Quý Đôn! Chúc các em tiếp tục vững bước trên con đường học tập và có thêm những trải nghiệm hữu ích, có nhiều kỷ niệm đẹp cùng thầy cô bạn bè!