Hoạt động học sinh

👉 THE DEBATE CHALLENGE 2023 👈
12.02 2023
Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai chúc mừng các em tham dự Cuộc thi tranh biện "The Debate Challenge 2023!
TẾT YÊU THƯƠNG 2023
15.01 2023
🌸Sáng ngày 12.01.2022, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức thăm hỏi, động viên, kết nối với các em học sinh tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai. Có lẽ gặp trực tiếp các em có hoàn cảnh kém may mắn chính là một cách để các em học sinh biết yêu thương hơn, biết trân quý hơn những điều mình đang có và nuôi dưỡng thêm sự nâng đỡ và hy sinh cho cộng đồng.
📸CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI TÌM ĐỒNG ĐỘI
13.01 2023
Nhiếp ảnh là bộ môn khá nhiều bạn yêu thích, vì mang lại nhiều niềm vui và giá trị trong cuộc sống. Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai chú trọng học tập và trải nghiệm thực tế, và nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể thoả sức trải nghiệm đam mê và thực hành thực tế để có những định hướng đúng đắn trong tương lai. CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH là một trong những CLB được nhà trường chú trọng và tạo điều kiện phát triển. Hiện tại CLB nhiếp ảnh đang tìm kiếm thêm thành viên học sinh có niềm đam mê nhiếp ảnh và có định hướng các ngành nghề liên quan đến nhiếp ảnh.
Tiết học Stem: “QUY TRÌNH LÀM ĐẬU KHUÔN (ĐẬU PHỤ) VÀ ĐẬU HŨ NON TẠI NHÀ”
12.01 2023
Giáo dục STEM đang là xu thế và đang triển khai ở nhiều trường học, trong đó có trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai.