Giới Thiệu Trường

Trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai là trường Tư thục đầu tiên của tỉnh Đồng Nai với trên 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để học sinh có cơ hội phát huy hết tiềm năng và sự sáng tạo của bản thân. Các em được rèn luyện thành thạo các kỹ năng của thế kỷ 21 để trở thành những công dân toàn cầu.

Nhiều năm liền, tỉ lệ Tốt nghiệp THPT đạt 100%. Đặc biệt, năm học 2022 - 2023, tỉ lệ đỗ ĐH – CĐ của trường trên 96%. Học sinh đạt nhiều giải thưởng cấp Tỉnh, Thành phố. Các em cũng mạnh dạn, tự tin tham dự các cuộc thi quốc tế để có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và đã mang lại những thành tích ấn tượng cho nhà trường.

Đội ngũ quản lý, giáo viên, quản nhiệm giỏi chuyên môn, sáng tạo, yêu thương, quan tâm học sinh và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, hiện đại, có đầy đủ các sân chơi bãi tập đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, phát triển kỹ năng, vận động và vui chơi của học sinh.
chevron_left
chevron_right