Hệ thống trường phổ thông liên cấp IGC School

IGC School hiện có 8 trường phổ thông liên cấp tọa lạc tại TP.HCM, Đồng Nai, Bến Tre, Tây Ninh. Đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm đa dạng của học sinh, IGC School phát triển theo hai hệ Chất lượng cao và hệ Song ngữ.

Bài viết 1
Copy of Bài viết 1
Copy of Copy of Bài viết 1
Copy of Copy of Copy of Bài viết 1

IGC School hiện là nơi làm việc của hơn 1.500 CB-GV-NV và là nơi học tập, trưởng thành của hơn 12.000 học sinh từ lớp 1 - lớp 12.
Với sứ mệnh "Kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu", mỗi ngôi trường IGC School là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy về chất lượng dạy & học.
Chất lượng đào tạo được khẳng định khi học sinh IGC School đạt hàng trăm giải thưởng quốc tế, quốc gia và địa phương qua từng năm học, nổi bật như: 

  • Cuộc thi Thuyết trình Quốc tế Leader in Me, Các kỳ thi Olympic Quốc tế các môn Khoa học, Toán học, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Cuộc thi Lắp ráp & lập trình ROBOT - Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học - Kỹ thuật.
  • Học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia.
  • Nhiều năm liền 100% học sinh Khối 12 các ngôi trường IGC School đậu Tốt nghiệp THPT
  • Hơn 90% học sinh trúng tuyển vào  các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.
  • Cùng với đó, học sinh các ngôi trường IGC School đã đạt được nhiều suất học bổng giá trị tại các ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước.

Không gian học tập hiện đại, chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu chuyên môn, IGC School mang đến môi trường để các học sinh trưởng thành hạnh phúc và vững vàng trong thế giới luôn thay đổi. IGC School sẵn sàng đồng hành cùng với sự tin tưởng của phụ huynh - học sinh, để hiện thực sứ mệnh: Kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc các thế hệ công dân toàn cầu.

chevron_left
chevron_right