Chương trình mở rộng

Câu lạc bộ

Các em được lựa chọn các câu lạc bộ phù hợp với năng khiếu và sở thích như: Âm nhạc, Mỹ thuật - Tái chế, Nhiếp ảnh, Tin học, Khoa học - Kỹ thuật,... Từ các câu lạc bộ này các em được thỏa sức sáng tạo và được tham gia các cuộc thi do Công ty, Sở ban ngành tổ chức như: Cuộc thi KHKT dành cho học sinh THPT, cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, thi Olympic tiếng Anh, Thi tranh biện, hùng biện, thi văn nghệ...

Chương trình After School
Bao gồm các môn Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn.... Các em được vận động, rèn luyện cơ thể giúp mang lại sức khỏe và tinh thần vui vẻ sau một ngày học tập.
Lớp Luyện thi, Bồi dưỡng
Giúp học sinh tăng cường, nghiên cứu sâu hơn bài học. Các em được tham gia luyện thi Đại học ngay từ lớp 10 đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho kì thi Tốt nghiệp THPT, tạo cơ hội lớn vào các trường Đại học có ảnh hưởng lớn.