Chương trình mở rộng

Câu lạc bộ

Các em được lựa chọn các câu lạc bộ phù hợp với năng khiếu và sở thích như: Âm nhạc, Mỹ thuật - Tái chế, Nhiếp ảnh, Tin học, KHKT...Từ các câu lạc bộ này các em được thỏa sức sáng tạo và được tham gia các cuộc thi do Công ty, Sở ban ngành tổ chức như: Cuộc thi KHKT dành cho học sinh THPT, cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, thi Olympic tiếng Anh, Thi tranh biện, hùng biện, thi văn nghệ...

Xem chi tiết
Hành trình tìm hiểu văn hoá, lịch sử Đồng Nai 2023

Giáo dục lịch sử, truyền thống cách mạng không chỉ giúp học sinh hiểu hơn về những giá trị tốt đẹp của cha ông để lại mà còn vun đắp tình yêu quê hương, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho các em. Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục lịch sử địa phương đối với thế hệ trẻ, thời gian qua, trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai đã tăng cường công tác giáo dục lịch sử địa phương cho các em học sinh.
Xem chi tiết
💥THÔNG BÁO CHIÊU SINH LẦN 2 LỚP AFTER SCHOOL THỂ THAO 💥
😍Các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện đã trở lại với sự hứng khởi mới! Trong học kì hai, các bộ môn thể thao sẽ tiếp tục các hoạt động học tập cũng như tổ chức Hội thao lần 2 cho các em học sinh.
Xem chi tiết
📸CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI TÌM ĐỒNG ĐỘI
Nhiếp ảnh là bộ môn khá nhiều bạn yêu thích, vì mang lại nhiều niềm vui và giá trị trong cuộc sống. Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai chú trọng học tập và trải nghiệm thực tế, và nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể thoả sức trải nghiệm đam mê và thực hành thực tế để có những định hướng đúng đắn trong tương lai. CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH là một trong những CLB được nhà trường chú trọng và tạo điều kiện phát triển. Hiện tại CLB nhiếp ảnh đang tìm kiếm thêm thành viên học sinh có niềm đam mê nhiếp ảnh và có định hướng các ngành nghề liên quan đến nhiếp ảnh.
Xem chi tiết
Chương trình After School
Bao gồm các môn Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn.... Các em được vận động, rèn luyện cơ thể giúp mang lại sức khỏe và tinh thần vui vẻ sau một ngày học tập. 
Xem chi tiết
Lớp Luyện thi, Bồi dưỡng
Giúp học sinh tăng cường, nghiên cứu sâu hơn bài học. Các em được tham gia luyện thi Đại học ngay từ lớp 10 đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho kì thi Tốt nghiệp THPT, tạo cơ hội lớn vào các trường Đại học có ảnh hưởng lớn.
Xem chi tiết