Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ giáo viên yêu ngành - giỏi nghề, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học đường và đội ngũ quản sinh, nhân viên tận tâm với học sinh, góp phần tạo nên môi trường học tập hạnh phúc.

Đội ngũ giáo viên chương trình tiếng Việt năng động, nhiệt huyết, thường xuyên trau dồi phương pháp dạy học tích cực để đem đến những bài giảng trực quan sinh động, khơi gợi niềm đam mê học tập và nghiên cứu cho học sinh. Đội ngũ giáo viên chương trình quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, có bằng cấp đại học trở lên, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada, Úc... luôn tận tâm, trách nhiệm và truyền cảm hứng học tập cho học sinh.

Ngoài những thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy, đội ngũ cán bộ nhân viên thực hiện công tác chăm dưỡng, bán trú và công tác hỗ trợ được tuyển chọn phù hợp, được huấn luyện chuyên môn định kỳ, luôn đảm bảo cho hành trình học tập của các con tại trường.

chevron_left
chevron_right