Hoạt động học sinh

Hành trình tìm hiểu văn hoá, lịch sử Đồng Nai 2023
29.05 2023

Giáo dục lịch sử, truyền thống cách mạng không chỉ giúp học sinh hiểu hơn về những giá trị tốt đẹp của cha ông để lại mà còn vun đắp tình yêu quê hương, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho các em. Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục lịch sử địa phương đối với thế hệ trẻ, thời gian qua, trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai đã tăng cường công tác giáo dục lịch sử địa phương cho các em học sinh.
FIX YOU - BAND 12C2  TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TÂN MAI
25.05 2023

Kình mời Quý phụ huynh và các em học sinh thưởng thức ca khúc "Fix you" do band nhạc lớp 12C2 cover tại chương trình khai mạc sự kiện TEDxYOUTH@IGCSCHOOLTBD vừa qua.
Xem chi tiết
CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI TIN HỌC TRẺ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XXVII NĂM 2023
25.05 2023
Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai chúc mừng 2 học sinh Phùng Minh Hiếu và Nguyễn Trọng Nhân - học sinh lớp 10A1 đã hoàn thành tốt phần thi của mình trong hội thi và mang về 2 giải Khuyến khích.