Hoạt động học sinh

THEO CHÂN HỌC SINH KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP.HCM
12.04 2024
Tham quan trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh giúp học sinh trường Lê Quý Đôn-Tân Mai có cơ hội khám phá và hiểu rõ hơn về các ngành nghề liên quan đến mỹ thuật như hội họa, điêu khắc, thiết kế đồ họa, trang trí nội thất, và nhiều hơn nữa.
BÙNG NỔ! RỰC CHÁY! TUYỆT VỜI LÊ QUÝ ĐÔN TÂN MAI!!!
05.04 2024
Trận chung kết môn bóng đá nam THPT Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai đã diễn ra cực kì sôi động, gay cấn và hấp dẫn!
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
08.03 2024
🌹🌹Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin gửi đến một nửa quan trọng của thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các Cô, các mẹ, các bạn nữ sinh có thật nhiều niềm vui, thật nhiều sức khỏe và thật nhiều thành công trong công việc, học tập và cả trong cuộc sống. 🤩🤩
HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024