Hoạt động học sinh

HỌC SINH 3 TỐT 2023
28.11 2023
Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập và cuộc sống.
🍀LỚP HỌC KẾT NỐI MÔN ĐỊA: HÀNH TRÌNH HỌC TẬP ĐA VÙNG ĐẤT🍀
24.11 2023
⭐️Với nền tảng nối kết thông tin, lớp học Địa lý giữa Trường THPT Lê Quý Đôn - Biên Hòa, Đồng Nai và lớp học trường THPT Số 1 Lào Cai đã tạo nên một câu chuyện học tập đầy ấn tượng, nơi hai cộng đồng học sinh từ hai miền đất nước Việt Nam hội tụ, học hỏi và chia sẻ.
Xem chi tiết
💐 KHÔNG KHÍ NGÀY LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VẪN CÒN ĐÓ, TIẾP THEO LÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU CỦA CÁC BẠN HỌC SINH KHỐI 10
22.11 2023
❤ Kính mời Quý Thầy cô và Quý phụ huynh xem lại một số hình ảnh các tiết mục nhảy flashmob của tập thể của học sinh khối 10 trong chuỗi sự kiện tháng 11.
💝CHUYẾN TÀU CỦA THANH XUÂN – TOA TÀU 12C2💝
19.11 2023
Tháng 11 đầy đặc biệt và những người thật đặc biệt với các em học sinh - những thầy cô đã cặm cụi, thầm lặng lái từng chuyến đò sang sông. Cảm ơn thầy cô đã là người truyền lửa nhiệt huyết, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa.