Hoạt động học sinh

❄ GIÁNG SINH 2023 TẠI NGÔI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN ❄
24.12 2023
🎄🎅 Mùa Giáng sinh 2023 đã đến! Thân gửi đến Quý Thầy cô, Quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân yêu của trường Lê Quý Đôn Tân Mai những lời tốt đẹp nhất! ❤️❤️❤️
Xem chi tiết
Leader in Me – Chủ động học - Chủ động làm!
24.12 2023
Chương trình Leader in Me - “Lãnh đạo bản thân” không phải là chuỗi các sự kiện hay một môn học kỹ năng sống đơn thuần mà là một quy trình rèn giũa mọi lúc mọi nơi. Học sinh được khuyến khích tự tin thể hiện và phát huy tiềm năng không chỉ qua những bài học trên lớp, mà qua cả sự kiện, hoạt động khác.
⭐ MASTER ENGLISGH LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI
17.12 2023
❤️Vừa qua, trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai tổ chức buổi sơ loại TRINITY COLLEGE - IGC SCHOOL để tìm ra những bạn xuất sắc nhất tham dự vòng thi do Tập đoàn Giáo dục IGC tổ chức.
Xem chi tiết
TẬP HUẤN VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI, KIỂM SOÁT MẤT CÂN BẰNG GIỚI TÍNH KHI SINH TRONG TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ BIÊN HOÀ NĂM 2023
15.12 2023
- Qua phần hướng dẫn của Báo cáo viên Huỳnh Thị Minh Huệ Trưởng Phòng Dân số - Trung tâm Y tế Thành phố Biên Hòa, các em học sinh đã hiểu và nắm rõ hơn các nội dung liên quan đến bình đẳng giới, mất cân bằng giới tính khi sinh.