Hoạt động học sinh

chuyên đề "Cân bằng cảm xúc"
03.08 2023
🎯 Năm học cuối cấp luôn là một trong những năm quan trọng nhất của cuộc đời học sinh khi phải vượt qua nhiều thử thách, trăn trở, đặc biệt là với kỳ thi THPT quốc gia. Đôi khi sẽ không tránh khỏi những căng thẳng, lo âu về mặt cảm xúc. Thấu hiểu phần nào tâm lí đó của các em học sinh, vừa qua, thầy Trương Minh Nguyễn-🍀 Chuyên viên tâm lí và tham vấn học đường của trường THPT Lê Quý Đôn Tân Mai đã thực hiện chuyên đề giúp các bạn nhận diện cảm xúc của bản thân và cách để cân bằng trong những hoàn cảnh khó khăn.
Xem chi tiết
CHUYÊN ĐỀ "LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI" CÙNG TIẾN SĨ ĐÀO LÊ HOÀ AN
03.08 2023
Ngày 27/7 vừa qua, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức chuyên đề mang tên "LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI" với sự tham gia của diễn giả Tiến Sĩ Tâm Lý Học Đào Lê Hòa An, hiện là nhà sáng lập và giám đốc trung tâm ứng
Xem chi tiết
LQĐ NEWS - Bản tin tiếng Anh trường Lê Quý Đôn số 12
02.08 2023
Chặng đường tháng 7 khởi động cho năm học mới đã diễn ra! Có nhiều sự kiện, nhiều hoạt động và thành quả mà thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai đạt được trong thời gian qua. Giờ đây, chúng ta sẽ cùng điểm lại các hoạt động nổi bật về ngoại khoá và các cuộc thi lớn mà trường đã tham gia với sự dẫn dắt của MC Đức Duy nhé.
Xem chi tiết
CÙNG 2K6 THAM GIA TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG CHUẨN BỊ NĂNG LƯỢNG CHO NĂM HỌC MỚI NÀO!!
30.07 2023
Hãy cùng xem lại một số hình ảnh vui nhộn trong buổi ngoại khoá thể thao vừa qua của khối 12!
Xem chi tiết