Hoạt động học sinh

➡️Có bao giờ bạn thử tính toán lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày của mình?
13.01 2024
➡️Làm thế nào để có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cùng gia đình với chi phí hợp lí nhất?
❤️ CHƠI CÓ ĐỘI - KẾT NỐI CẢ HỘI 🤜🤛
08.01 2024
️🎈 Vừa qua các em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn đã có một chuyết du lịch và trải nghiệm đến vùng đất Bến Tre.
CHIM TRỜI AI DỄ ĐẾM LÔNG - NUÔI CON AI DỄ KỂ CÔNG THÁNG NGÀY❤️
03.01 2024
🍀Các bạn học sinh ơi ! Hãy cùng các member Câu lạc bộ Sách của trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai tìm hiểu về cuốn sách "102 tâm tình Mẹ và Con" nhé.
💥 THAM QUAN QUAN TRẢI NGHIỆM VÀ TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ VIỆT NAM 💥
01.01 2024
🍀Chuyến ngoại khóa tới công viên nước Đầm Sen và Dinh Thống Nhất là một trải nghiệm học ngoại khoá thú vị và bổ ích cho học sinh. Chuyến đi cung cấp cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng xã hội, hiểu được di tích lịch sử quan trọng của Việt Nam Dinh Thống Nhất, là nơi lưu giữ nhiều sự kiện quan t