Hoạt động học sinh

💥 XÁCH BALO LÊN VÀ ĐI!! 💥
23.01 2024
✌ Đã bao lần các bạn trẻ đã đến với Bảo tàng Đồng Nai, tìm về những ký ức hào hùng một thời?

/-v Đã bao lần các bạn trẻ tự lên ý tưởng cho các món ăn, tự tay chọn lựa nguyên vật liệu và vào bếp trổ tài nấu ăn cho gia đình?
🔎 TIẾT HỌC CÔNG NGHỆ - LÝ ỨNG DỤNG THỰC TẾ VÀO ĐỜI SỐNG📐📏
18.01 2024
📍 Tiết học Lý - Công nghệ ứng dụng thực tế mang lại nhiều lợi ích quan trọng, kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế để giúp học sinh áp dụng kiến thức vào đời sống hàng ngày.
Vòng quốc gia Olympic Fiso 2023-2024 môn Tiếng Anh
15.01 2024
🎉 Trong niềm vui đạt kết quả cao trong kỳ kiếm tra cuối kỳ 1 vừa qua, các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai tiếp tục gặt hái thành công tại "Đấu trường trực tuyến Olympic Fiso 2023-2024 môn Tiếng Anh". Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai tuyên dương các em học sinh.
Xem chi tiết
➡️Có bao giờ bạn thử tính toán lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày của mình?
13.01 2024
➡️Làm thế nào để có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cùng gia đình với chi phí hợp lí nhất?