Hoạt động học sinh

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 🌹
08.03 2023
❤️ Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai thương gửi đến Quý phụ huynh, Quý cô giáo, Quý chị em lời chúc tốt đẹp cùng lời cảm ơn chân thành nhất!
😍NGOẠI KHOÁ HƯỚNG NGHIỆP NẤU ĂN - LÀM BÁNH - PHA CHẾ CÙNG CÁC BẠN LQDTMER  😍
07.03 2023
👉 Vừa qua các em học sinh Khối 10 đã có một buổi trải nghiệm thú vị và bổ ích tại Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu. Trong buổi sáng ngoại khóa này, các em được trải nghiệm nấu ăn, làm bánh và pha chế thức uống. Các em được trải nghiệm tất cả các bước cơ bản từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến đến trang trí món ăn. Các em còn được hướng dẫn cách làm bánh và trang trí bánh theo phong cách đầy sáng tạo và phong cách riêng của các em. Trở thành một bartender chuyên nghiệp trong buổi trải nghiệm có lẽ là điều thú vị nhất dành cho các bạn học sinh.
NGOẠI KHOÁ TRẢI NGHIỆM ĐÀ LẠT NGÀN HOA🌸
03.03 2023
Chuyến đi là cơ hội để các bạn trải nghiệm và tái tạo năng lượng chuẩn bị cho kỳ kiểm tra quan trọng sắp tới. Chúc các em có những kỷ niệm đẹp và hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đã qua tại Đà Lạt nhé! ❤️