Hoạt động học sinh

❤️ DỰ ÁN “CẢM ƠN MẸ” – DỰ ÁN CỦA YÊU THƯƠNG ❤️
18.10 2023
🌹 Để giúp các em học sinh thể hiện lòng biết ơn và hiểu được sự hy sinh to lớn của mẹ, giáo viên trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã có một dự án giúp các em học sinh có cơ hội nói lời yêu thương với mẹ của mình. Dự án cũng như một lời nhắc nhở, một cơ hội để các bạn nói lời yêu thương, lời cảm ơn
👉Chủ đề Chất béo với đời sống 👈
16.10 2023
🍀Qua các sản phẩm và phần trình bày của các em học sinh, những kiến thức về chất béo trong đời sống trở nên thiết thực và gần gũi hơn rất nhiều.
VĂN HÓA ĐỌC THÁNG 10 CÓ GÌ?
11.10 2023
👉 TRANG TRÍ TỦ SÁCH
👉 GIỚI THIỆU SÁCH HAY DƯỚI CỜ
️🎈TIẾT HỌC KẾT NỐI – VƯƠN XA LAN TỎA 🤝
09.10 2023
🌏Lớp học kết nối giữa các trường trung học phổ thông ở Việt Nam đang trở thành một xu hướng mới mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Đây là một hình thức học tập hiện đại, sử dụng công nghệ thông tin và mạng Internet để kết nối và chia sẻ kiến thức, tài liệu giữa các trường THPT khác nhau.