21.05 2024

CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Để tôn vinh Văn hóa đọc, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong  việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục rèn luyện nhân cách con người. Đồng thời, hướng đến mở mang hiểu biết, rèn luyện lối sống lành mạnh, thói quen đọc sách cho thầy cô và các bạn học sinh thông qua các hoạt động về sách, nhà trường đã tổ chức Ngày hội “Lớn lên cùng sách” chào mừng "Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024".

Ngày Hội sách có các hoạt động thú vị như văn nghệ, trò chơi, diễn kịch, đọc sách, chia sẻ sách, viết cảm nhận, vẽ tranh theo sách, sáng tác thơ, truyện khuyến đọc, giới thiệu tủ sách lớp học...
Kính mời Quý phụ huynh, Quý thầy cô, các em học sinh cùng nhau xem lại các hình ảnh thú vị, bổ ích của ngày Hội sách.