20.04 2024

ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA LÊ QUÝ ĐÔN TÂN MAI - VÒNG CHUNG CẤP TRƯỜNG – CHIẾN THẮNG GỌI TÊN AI?

Nhằm khích lệ tinh thần học tập và giúp các em học sinh tự tin hơn, chủ động hơn trên hành trình lĩnh hội đa dạng kiến thức, trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã tổ chức cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia cấp trường"để các em học sinh tham gia.
Sau nhiều vòng thi đấu tuần và vòng chung kết hết sức cam go, danh hiệu Quán quân cuộc thi đường lên đỉnh Olympia mùa đầu tiên và vòng nguyệt quế danh giá đã gọi tên em Lê Hoàng Nguyên và tập thể lớp 11B1!
 Dù ở bất kì môi trường nào, chỉ cần các em học sinh không ngừng cố gắng thì thành tích và ước mơ luôn nằm trong tầm tay các em. Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem lại một số hình ảnh của vòng chung kết.