12.04 2024

THEO CHÂN HỌC SINH KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP.HCM

Tham quan trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh giúp học sinh trường Lê Quý Đôn-Tân Mai có cơ hội khám phá và hiểu rõ hơn về các ngành nghề liên quan đến mỹ thuật như hội họa, điêu khắc, thiết kế đồ họa, trang trí nội thất, và nhiều hơn nữa. Điều này giúp các em có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực mỹ thuật và xác định được sở thích và năng khiếu của mình từ đó có những định hướng học tập cho tương lai. Tham quan trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh cho phép học sinh thấy trực tiếp các phòng học, phòng thưc hành, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại được sử dụng trong quá trình học tập và sáng tạo. Học sinh được gặp gỡ và trò chuyện với Quý giảng viên và sinh viên của trường. Việc này giúp các em hiểu rõ hơn về quy trình học tập và cuộc sống sinh viên tại trường, cũng như nhận được những lời khuyên và thông tin hữu ích về việc lựa chọn ngành nghề và trường đại học sau này.

------------------------------------------------

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI TUYỂN SINH LỚP 10 - XÉT TUYỂN ONLINE
Tư vấn trực tiếp tại trường và phát hành hồ sơ từ 8h00 ngày 05.5.2024
Đăng ký xét tuyển online:
Thời gian tư vấn trực tiếp tại trường:
Từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 hàng tuần.
Sáng từ 7h30 -11h30 và Chiều từ 13h30 - 17h00
Điều kiện dự tuyển: học lực Trung bình trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá, Tốt.
Nhà trường có có đa dạng tổ hợp môn để học sinh lựa chọn.
Đặc biệt:
- Toàn bộ HS Khối 10 được học chương trình Tin học quốc tế.
- Có lớp Âm nhạc và Mĩ thuật (nhà trường cũng ưu tiên cho những học sinh có năng khiếu về âm nhạc, mĩ thuật và các tài năng khác…)
Các em học sinh sẽ được tư vấn trực tiếp tại truờng về việc chọn nhóm môn học phù hợp với năng lực nên Phụ huynh và học sinh yên tâm đăng kí.