02.06 2023

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TÂN MAI - TRƯỜNG HỌC TÍCH CỰC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2023

🌟 Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai là 1 trong 3 trường trên toàn quốc được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là "Trường học tích cực đổi mới sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2023" theo Công văn số 555/NGCBQLGD-PTNGCB ngày 26 tháng 5 năm 2023.

🌟 Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai có 03 sản phẩm đạt giải thưởng vòng chung kết và trước đó là 13 sản phẩm lọt vào top 150 sản phẩm xuất sắc nhất Diễn đàn đổi mới sáng tạo giáo dục trên nền tảng CNTT.

🌟 Qua đó cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy cô trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai trong việc cập nhật kiến thức mới, các tiến bộ về công nghệ kết hợp ứng dụng linh hoạt các phương pháp vào trong giảng dạy sao cho phù hợp với sự phát triển về nhu cầu học hỏi của học sinh.

--------------------------------------------------------------

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI TUYỂN SINH LỚP 10 📋 - 🆕 XÉT TUYỂN ONLINE🆕

👉 Tư vấn trực tiếp tại trường và phát hành hồ sơ từ 🌟 0️⃣8️⃣h0️⃣0️⃣ ngày 05.5.2023🌟

✨ Đăng ký xét tuyển online: lqdtm.igcschool.edu.vn

👉 Thời gian tư vấn trực tiếp tại trường:

💥Từ thứ 2 đến sáng Thứ 7 hàng tuần. Sáng từ 7h30 -11h30 và Chiều từ 13h30 - 17h00

🔎 Điều kiện dự tuyển: học lực Trung bình trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá, Tốt.