01.03 2024

TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG TÀI NĂNG IGC GIÁ TRỊ

Dành cho các học sinh Lớp 9, có nguyện vọng học tại Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai

"Học bổng Tài năng" năm học 2024-2025 là phần thưởng dành cho các học sinh có thành tích xuất sắc chuẩn bị vào Lớp 10 tại Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai thuộc Hệ thống Trường Phổ thông Liên cấp IGC School. Đặc biệt, học sinh sẽ nhận học bổng XUYÊN SUỐT 3 NĂM THPT khi giữ vững kết quả học tập và rèn luyện.

Sở hữu học bổng và học tập tại các ngôi trường IGC School, học sinh sẽ được thụ hưởng:

- Chương trình giáo dục chất lượng cao, phát triển toàn diện Tư duy - Kiến thức - Kỹ năng - Thái độ

- Đạt chứng chỉ/chuẩn đầu ra được công nhận toàn cầu

- Các hoạt động rèn luyện đa dạng từ thể chất, nghệ thuật, ngoại khoá,… giúp phát triển tiềm năng cá nhân

- Môi trường học tập sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giỏi chuyên môn

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện

ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG:

- Học sinh Lớp 9 (năm học 2023-2024) có kết quả học tập Giỏi, hạnh kiểm Tốt mong muốn nhận học bổng, liên hệ nộp hồ sơ tại Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai mà mình muốn theo học.

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 28/3/2024

- Thời gian thi đánh giá năng lực tổ chức vào ngày 6/4/2024