Hoạt động học sinh

LQĐ NEWS - Bản tin tiếng Anh trường Lê Quý Đôn số 12
02.08 2023
Chặng đường tháng 7 khởi động cho năm học mới đã diễn ra! Có nhiều sự kiện, nhiều hoạt động và thành quả mà thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai đạt được trong thời gian qua. Giờ đây, chúng ta sẽ cùng điểm lại các hoạt động nổi bật về ngoại khoá và các cuộc thi lớn mà trường đã tham gia với sự dẫn dắt của MC Đức Duy nhé.
Xem chi tiết
CÙNG 2K6 THAM GIA TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG CHUẨN BỊ NĂNG LƯỢNG CHO NĂM HỌC MỚI NÀO!!
30.07 2023
Hãy cùng xem lại một số hình ảnh vui nhộn trong buổi ngoại khoá thể thao vừa qua của khối 12!
Xem chi tiết
Vinh danh các em học sinh 2K5 đã đỗ xét tuyển sớm vào các trường Đại học top đầu
23.07 2023
Bằng năng lực bản thân, sự phấn đấu không ngừng, các em học sinh thân yêu đã gặt hái thêm nhiều thành quả tốt đẹp và đáng tự hào, là niềm động viên to lớn cho nhà trường, là niềm hãnh diện của Quý Phụ huynh, là tấm gương cho các thế hệ học sinh tiếp theo của nhà trường
Xem chi tiết
KHÔNG MUỐN KHOE GÌ CẢ, CHỈ KỂ MỘT XÍU KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY CỦA NGÔI TRƯỜNG TÔI YÊU - THPT LÊ QUÝ ĐÔN TÂN MAI
18.07 2023
Năm học 2022-2023:
- TỐT NGHIỆP 100%
- 24 giải học sinh giỏi cấp Tỉnh
- 3 giải Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh
- Được công nhận là TRƯỜNG HỌC ĐIỂN HÌNH CỦA MICROSOFT
- 3 giáo viên đạt giải Khuyến khích Quốc gia Diễn đàn sáng tạo E2 Việt Nam, giấy khen Trường học tích cực, sáng tạo.
- 2 giải Đồng Fiso Quốc tế.
- 1 giải Tin học trẻ tỉnh Đồng Nai
- 03 Dự án học sinh vào Vòng Quốc gia của cuộc thi Thuyết trình Leader in Me 2023.