05.02 2024

HỘI XUÂN GIÁP THÌN 2024 – TIẾP NỐI SỰ TIN YÊU!

Trong không khí xuân ngập tràn, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai gắn kết đong đầy với các trải nghiệm văn hóa truyền thống như làm bánh chưng, chuẩn bị mâm ngũ quả, làm câu đối ngày Tết và tổ chức các hoạt động gian hàng, văn nghệ. Một điều đặc biệt, các hoạt động gian hàng do chính các em học sinh của các lớp cũng như các câu lạc bộ lên kế hoạch tổ chức đã mang đến những màu sắc đa dạng cho ngày hội xuân 2024.

Ngày hội xuân đánh dấu kết thúc một nửa chặng đường học tập và chào đón một năm mới với những hy vọng và thành công mới.

Kính chúc Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô cùng các em học sinh năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và sẽ luôn ghi nhớ, gìn giữ truyền thống văn hóa đẹp của người Việt

Nhập mô tả ảnh tại đây

#IGC

#IGCSchool2021 #IGC2023 #IGC2024 #IGCSchool #AmemberofIGC