Hoạt động học sinh

ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - VỮNG TƯƠNG LAI
01.12 2022
Thời gian qua, các em học sinh lớp 12 của trường đã được tham dự các buổi tư vấn cung cấp thông tin và định hướng nghề nghiệp. Mong rằng qua các buổi tư vấn, với sự tận tâm từ Ban tư vấn, các em sẽ hiểu được mình đang có gì, cần gì, và tìm gì trong vô vàn các sự lựa chọn ngành nghề!
HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN ỨNG DỤNG HỆ THỨC LƯỢNG TRONG TAM GIÁC
23.11 2022
Trong xu hướng đổi mới phương pháp giáo dục toàn diện lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến phát triển các năng lực phẩm chất của người học đã có nhiều phương pháp dạy học tích cực được triển khai và áp dụng thành công: Dạy học STEM, dạy học theo dự án, dạy học chuyên đề, dạy học gắn với thực tiễn… Việc đổi mới phương pháp trong dạy học nói chung và trong bộ môn Toán nói riêng đang tạo nên sự hứng thú và tích cực của học sinh trong các hoạt động học tập trên lớp và ngoài thực tế.
NHỮNG TRANG LƯU BÚT CỦA TUỔI THANH XUÂN
20.11 2022
Hôm nay, ngày 20/11- Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày của các thầy cô thân yêu, chúng em xin được gửi lời tri ân đến thầy cô với lòng biết ơn sâu sắc nhất. Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho từng học trò chúng em. Có thể nói thầy cô như là những thần tượng của chúng em, và chan chứa tình cảm, sự ấm áp như người cha, người mẹ thứ hai vậy.
HÀNH TRÌNH TÌM VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ
16.11 2022
“Hành trình tìm về địa chỉ đỏ” là những chuyến tham quan, tìm hiểu các địa điểm gắn với các nhân vật, sự kiện lịch sử của dân tộc. Đây là hoạt động được trường THPT Lê Quý Đôn Tân Mai tổ chức thường niên cho học sinh nhằm nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức tự lực tự cường trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Trong hành trình đó, các em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã đến với Văn miếu Trấn Biên - một di tích lịch sử, văn hóa và giáo dục 300 năm tuổi của Tỉnh Đồng Nai, để tìm hiểu lịch sử hình thành và giá trị của nó theo thời gian.