🎉 Không khí học tập sôi động tại trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai.
18.08 2023
Những ngày qua nhiều hoạt động học tập với đa dạng hình thức tổ chức đã đem lại cho các bạn học sinh không khí học tập vui vẻ và vô cùng hào hứng. Các hoạt động không chỉ giúp các bạn dễ dàng trong tiếp thu kiến thức mà còn tăng kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện, tư duy sáng tạo...
Xem chi tiết
KHÔNG NGẠI KHOẢNG CÁCH BAO XA, CHỈ CẦN LÝ DO MÀ TỚI! LQDERS K10, K11 ĐÃ TỚI ĐỊA ĐIỂM YÊU THƯƠNG!
05.08 2023
  ❤️Chào mừng các em 2K7 trở lại trường và bước sang năm học thứ hai tại ngôi nhà Lê Quý Đôn! Chúc các em tiếp tục vững bước trên con đường học tập và có thêm những trải nghiệm hữu ích, có nhiều kỷ niệm đẹp cùng thầy cô bạn bè!
Xem chi tiết
chuyên đề "Cân bằng cảm xúc"
03.08 2023
🎯 Năm học cuối cấp luôn là một trong những năm quan trọng nhất của cuộc đời học sinh khi phải vượt qua nhiều thử thách, trăn trở, đặc biệt là với kỳ thi THPT quốc gia. Đôi khi sẽ không tránh khỏi những căng thẳng, lo âu về mặt cảm xúc. Thấu hiểu phần nào tâm lí đó của các em học sinh, vừa qua, thầy Trương Minh Nguyễn-🍀 Chuyên viên tâm lí và tham vấn học đường của trường THPT Lê Quý Đôn Tân Mai đã thực hiện chuyên đề giúp các bạn nhận diện cảm xúc của bản thân và cách để cân bằng trong những hoàn cảnh khó khăn.
CHUYÊN ĐỀ "LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI" CÙNG TIẾN SĨ ĐÀO LÊ HOÀ AN
03.08 2023
Ngày 27/7 vừa qua, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức chuyên đề mang tên "LA BÀN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI" với sự tham gia của diễn giả Tiến Sĩ Tâm Lý Học Đào Lê Hòa An, hiện là nhà sáng lập và giám đốc trung tâm ứng