Tin tức

👍 HỌC SINH TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG HỘI THI “TÌM HIỂU PHÂN LOẠI CHẤT THẢI RẮN SINH HOẠT TẠI NGUỒN” TRONG ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀ
30.11 2023
🍀Qua hội thi, các em Đoàn viên học sinh của trường đã truyền tải nhiều kiến thức bổ ích và thông điệp "Phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn" đến các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố.
HỌC SINH 3 TỐT 2023
28.11 2023
Phong trào “Học sinh 3 tốt” là một nội dung quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, thông qua đó tạo môi trường tốt để cho học sinh trải nghiệm, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành hơn trong học tập và cuộc sống.
Xem chi tiết
💐 SỐNG ĐẸP - TRÂN TRỌNG NHỮNG KHOẢNH KHÁCH VÀ TẠO RA NHỮNG Ý NGHĨA MỚI TỪ CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY
26.11 2023
🍀Vừa qua, thầy cô trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã có một buổi tập huấn về tinh thần sống đẹp với sự dẫn dắt của Tiến Sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng - Cố vấn tâm lí học đường IGC Group, buổi chia sẻ mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng, tác động tích cực không chỉ đối với tâm hồn mà còn ảnh hưởng sâu sắc
🍀LỚP HỌC KẾT NỐI MÔN ĐỊA: HÀNH TRÌNH HỌC TẬP ĐA VÙNG ĐẤT🍀
24.11 2023
⭐️Với nền tảng nối kết thông tin, lớp học Địa lý giữa Trường THPT Lê Quý Đôn - Biên Hòa, Đồng Nai và lớp học trường THPT Số 1 Lào Cai đã tạo nên một câu chuyện học tập đầy ấn tượng, nơi hai cộng đồng học sinh từ hai miền đất nước Việt Nam hội tụ, học hỏi và chia sẻ.