🌹BÀI DỰ THI ĐẠT GIẢI NHẤT ĐẠI SỨ VĂN HOÁ ĐỌC TỈNH ĐỒNG NAI 2023💯
26.10 2023
❤Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem qua tác phẩm đạt GIẢI NHẤT của em Nguyễn Thái Bình tại cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Đồng Nai 2023 với chủ đề "Sách: Nhận thức - đổi mới - sáng tạo".
🌸 2 THÁNG THÀNH LẬP - 3 SÀN ĐẤU VŨ ĐẠO  CÙNG CLB DANCE LQDTM
24.10 2023
 📸 15.10.2023 vừa qua là đêm chung kết Let's Dance Dong Nai 2023, mỗi trải nghiệm trên sàn đầu là một bài học kinh nghiệm không những giúp các em học sinh trưởng thành hơn mà còn là những giây phút được thoả sức với đam mê của bản thân mình.
🌻 HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN V NĂM 2023 🌻
23.10 2023
☘️ Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai ra quân Ngày chủ nhật xanh, tham gia các hoạt động bảo vệ mỹ quan môi trường trên địa bàn phường Tân Mai.
❤️ DỰ ÁN “CẢM ƠN MẸ” – DỰ ÁN CỦA YÊU THƯƠNG ❤️
18.10 2023
🌹 Để giúp các em học sinh thể hiện lòng biết ơn và hiểu được sự hy sinh to lớn của mẹ, giáo viên trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã có một dự án giúp các em học sinh có cơ hội nói lời yêu thương với mẹ của mình. Dự án cũng như một lời nhắc nhở, một cơ hội để các bạn nói lời yêu thương, lời cảm ơn