31.10 2023

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI VINH DỰ ĐƯỢC CÔNG NHẬN 2 NĂM LIÊN TIẾP LÀ TRƯỜNG HỌC ĐIỂN HÌNH CỦA MICROSOFT

Sáng 28/10, Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai tham gia Lễ Vinh danh Cộg đồng Giáo dục Microsoft Việt Nam 2023-2024 diễn ra tại Hà Nội, cùng với khoảng 1.000 đại biểu là lãnh đạo, nhà quản lý, nhà khoa học, các thầy cô giáo,... Buổi lễ là dịp đặc biệt để tôn vinh thành tựu của các Chuyên gia giáo dục sáng tạo, Trường học Điển hình, Trường học Ươm tạo Microsoft 2023-2024.

Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai vinh dự đạt danh hiệu TRƯỜNG HỌC ĐIỂN HÌNH 2 năm liên tiếp (2022-2023 và 2023-2024). Đồng thời nhà trường có 8 thầy cô nhận vinh danh là “MIEE - Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” năm học 2023-2024. Đây là danh hiệu từ Microsoft trao tặng cho những nhà giáo dục nhiệt huyết, tích cực đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào dạy học; đồng thời, lan tỏa ý tưởng và hỗ trợ cộng đồng giáo viên trên khắp thế giới để cùng phát triển.

Cùng ngày, cô Phùng Thị Thu Thảo - GV tiếng Anh đã tham gia chia sẻ chuyên đề "TÍCH HỢP EDPUZZLE VÀO MS.TEAMS GIÚP NÂNG CAO GIẢNG DẠY VÀ ĐÁNH GIÁ HỌC SINH". Buổi chuyên đề đã tạo không khí trao đổi tích cực từ các chuyên gia sáng tạo trên khắp cả nước.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại Lễ Vinh danh Cộng đồng Giáo dục Microsoft Việt Nam 2023-2024!

Nhà trường vinh dự được trao chứng nhận trường học Điển hình của Microsoft

Giáo viên nhà trường chia sẻ chuyên đề tại ngày Lễ vinh danh cộng đồng giáo dục Microsoft Việt Nam

Đại diện BGH, GV nhà trường nhận giấy chứng nhận chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft

#IGC