03.03 2023

NGOẠI KHOÁ TRẢI NGHIỆM ĐÀ LẠT NGÀN HOA🌸

🌳 Chuyến trải nghiệm Đà Lạt đã khép lại với nhiều dấu ấn trong cảm nhận của thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn Tân Mai. Chuyến đi giúp các em học sinh tìm hiểu văn hóa của dân tộc bản địa với các trải nghiệm về: Lời Chào Niệm Xá, nghi thức cầu Giàng, hồn chiêng đại ngàn,... Các em còn tận mắt chứng kiến quy trình làm chocolate, được tham quan trường Đại học Yersin Đà Lạt và nhà thờ Redemption - một tu viện cổ giữa rừng thông Đà Lạt. Ngoài ra, các em còn được tham quan các địa điểm nông trại, vườn hoa, quảng trường để tận hưởng sự hài hoà giữa vẻ đẹp thiên nhiên và hoạt động con người .

Chuyến đi là cơ hội để các bạn trải nghiệm và tái tạo năng lượng chuẩn bị cho kỳ kiểm tra quan trọng sắp tới. Chúc các em có những kỷ niệm đẹp và hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đã qua tại Đà Lạt nhé! ❤️