19.02 2023

MỘT SỰ KIỆN “SIÊU HOT” ĐÃ BÙNG CHÁY!

Sau bao ngày chờ đợi, chuyến đi tham quan, học tập trải nghiệm đầu tiên tại Phan Thiết của thầy và trò trường THPT lê Quý Đôn – Tân Mai đã khởi hành!

Chuyến tham quan, học tập trải nghiệm tại Phan Thiết là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn học sinh cấp ba tại trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai. Với không gian biển trong lành tại khu resort TTC Kê Gà cùng các hoạt động thú vị đã trải qua, chuyến đi chắc chắn mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho các bạn.

Trong chuyến đi, các bạn đã được tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên tươi mát khác hẳn những dãy nhà cao tầng và những con đường nhiều khói bụi. Tạm rời tấm bảng đen, bàn ghế, các bạn học sinh đến với không gian học tập mở với việc tham quan, hoạt động trò chơi team building, thử tài ứng phó tình huống kiến thức trong đêm tiệc Gala, đúng tinh thần “vui để học”. Bên cạnh đó, các bạn được ghé thăm Trường Dục Thanh - là ngôi trường nơi Bác Hồ từng dạy học. Chuyến đi giúp các bạn học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp, tăng cường tình đồng đội và rèn luyện sự độc lập và tự tin trong cuộc sống.

 

Chuyến đi đã khép lại một cách trọn vẹn! Và những chuyến xe trải nghiệm, học tập sẽ tiếp tục lăn bánh! Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng nhau khám phá và tận hưởng những điều thú vị khác nữa nhé!