17.06 2023

Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam, rèn đức, luyện tài, dẫn dắt tương lai” do Tỉnh Đồng Nai tổ chức

Vòng chung kết cụm 5 - Cuộc thi tranh biện “Lead With Lof Scholarcup”

Nhóm Học sinh tỉnh Đồng Nai gồm 3 học sinh trong đó có 2 học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai : Nguyễn Thái Bình 11B1 và Nguyễn Thuỳ Trang 10A1 đã xuất sắc đạt giải nhất và lọt vào chung kết miền Nam năm 2023.

Sân chơi tranh biện “Lead with Lof scholar cup” với chủ đề: “Gen Z – Năng lượng yêu thương dẫn dắt tương lai” được tổ chức bao gồm các nội dung thi hùng biện và tranh biện, với các chủ đề tập trung xoay quanh lý tưởng sống có ích, bảo vệ môi trường, những giá trị tốt đẹp của lòng yêu thương; bày tỏ quan điểm sống tích cực, lành mạnh, biết chia sẻ những mong muốn của các em trên con đường thực hiện ước mơ và khát vọng cống hiến.