26.11 2023

💐 SỐNG ĐẸP - TRÂN TRỌNG NHỮNG KHOẢNH KHÁCH VÀ TẠO RA NHỮNG Ý NGHĨA MỚI TỪ CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY

🍀Vừa qua, thầy cô trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã có một buổi tập huấn về tinh thần sống đẹp với sự dẫn dắt của Tiến Sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng - Cố vấn tâm lí học đường IGC Group, buổi chia sẻ mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng, tác động tích cực không chỉ đối với tâm hồn mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống của mỗi thầy cô.

🍀Buổi tập huấn tinh thần giúp tạo ra một tâm trạng tích cực, khích lệ sự lạc quan và lòng tin tích cực. Tinh thần sống đẹp khuyến khích sự phát triển tư duy lạc quan, giúp người tham gia nhìn nhận khía cạnh tích cực trong mọi tình huống, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và lạc quan. Từ đó có những phương pháp dạy học cho học sinh một cách hiệu quả hơn.

Buổi tập huấn về tinh thần sống đẹp không chỉ là một trải nghiệm cá nhân mà còn là hành trình chung của cộng đồng, nơi mọi người cùng nhau hỗ trợ và tạo ra một môi trường tích cực và lành mạnh.

Nhập mô tả ảnh tại đây

#IGC

#IGCSchool20212 #IGC2022 #IGC2023 #IGC2024 #IGCSchool #AmemberofIGC

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem