20.04 2023

📖 📚Hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam 2023 cùng dự án "Sách - Khơi nguồn sáng tạo,thắp sáng ước mơ".

🎗 Dự án "Sách - Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng ước mơ" là dự án tâm huyết nhằm truyền cảm hứng đến học sinh về niềm đam mê đọc sách, học hỏi và sáng tạo từ việc đọc sách của cô Nguyễn Thị Bình và cô Trần Thị Phương Thảo. Đến với dự án, các bạn học sinh sẽ được tham quan khu vực trưng bày sản phẩm về sách, hoạt động kịch và chia sẻ kinh nghiệm thành công sách mang lại. Hoạt động có ý nghĩa khơi gợi các ý tưởng sáng tạo để các bạn phát triển văn hoá đọc tương lai.

🌟 Dự án được tổ chức tại hội trường trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai ngày 20.4.2023 với sự tham gia của nhiều bạn học sinh có niềm đam mê với sách và hứa hẹn để lại nhiều cảm xúc sâu lắng. Chúng ta cùng đón xem nhé!