21.03 2023

🎊 Học sinh trường Lê Quý Đôn - Tân Mai tỏa sáng cùng The Debate Challenge 2023.️🎊

👉 Đây là cuộc thi tranh biện học thuật toàn quốc dành cho học sinh THPT do Swinburne Việt Nam tổ chức.

👉 Với mục đích giáo dục học sinh hướng đến phát triển những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu thế kỷ 21, cuộc thi đã thu hút hơn 100 đội thi trên toàn quốc (với hơn 600 thí sinh) bảng tiếng Việt và bảng tiếng Anh. Các em HS của nhà trường đã vượt qua rất nhiều đội thi, vinh dự vào top 16 đội thi có điểm số cao nhất khu vực phía Nam, bước tiếp vào vòng Đấu loại được tổ chức tại trường ĐH Swinburne TP Hồ Chí Minh.

🍀 Sau 2 ngày thi đấu, các em học sinh của nhà trường đã xuất sắc vượt qua 5 trận đấu kịch tính, chiến thắng những đối thủ nặng kí để giành giải thưởng tại cuộc thi.

🍀 Nhà trường chúc mừng:

- Em Nguyễn Thái Bình

- Em Nguyễn Thuỳ Trang

- Em Phạm Trần Thanh Thanh

- Em Bùi Lê Thảo Vi

- Em Nguyễn Hồng Thái

- Em Lê Hải Đăng

- Em Nguyễn Thị Phương Thảo

🍀 Trong số các thí sinh đạt giải, em Nguyễn Thái Bình (lớp 11B1) đã được vinh danh trong TOP 10 thí sinh nói xuất sắc. Chúc mừng các em học sinh!

❤️ Chúc mừng thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai!