17.04 2024

STEM TINH CHẾ HỢP CHẤT HỮU CƠ - THIẾT KẾ MẠNG LƯỚI ĐIỆN CÁC MÔ HÌNH

STEM không còn quá xa lại với các em học sinh, việc ứng dụng STEM là một phương pháp giáo dục sáng tạo, khuyến khích học sinh tìm hiểu, nghiên cứu và giải quyết vấn đề theo cách tự nhiên và sáng tạo. Bằng cách áp dụng STEM vào bài giảng vật lý và hoá học, các thầy cô đã có thể tạo ra các bài giảng mang tính ứng dụng cao, kích thích sự tò mò và sáng tạo của học sinh, giúp họ hiểu và yêu thích môn học hơn.
Để tạo ra cơ hội cho họ tham gia vào quá trình sáng tạo và đóng góp vào sự phát triển của xã hội, thầy cô Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã kết hợp STEM vào những tiết học. Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem qua một số hình ảnh của những tiết học đổi mới sáng tạo đến từ Thầy Cô của Tổ Hóa – Sinh và Tổ Vật lý.