23.07 2023

Vinh danh các em học sinh 2K5 đã đỗ xét tuyển sớm vào các trường Đại học top đầu

Bằng năng lực bản thân, sự phấn đấu không ngừng, các em học sinh thân yêu đã gặt hái thêm nhiều thành quả tốt đẹp và đáng tự hào, là niềm động viên to lớn cho nhà trường, là niềm hãnh diện của Quý Phụ huynh, là tấm gương cho các thế hệ học sinh tiếp theo của nhà trường
Qua kết quả xét tuyển, nhiều học sinh đã đỗ vào các truờng Đại học top đầu như: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc tế, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Học viện Hàng không, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công thương,....

Các em học sinh đã trúng tuyển lưu ý thêm: Thí sinh được các trường xác nhận trúng tuyển có điều kiện thì thí sinh vẫn phải làm thao tác cuối cùng là đăng ký các nguyện vọng xét tuyển, bao gồm cả nguyện vọng xét tuyển sớm và nguyện vọng xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT, lên hệ thống xét tuyển của Bộ GD&ĐT và thực hiện các yêu cầu khác đúng quy định.
Một lần nữa, chúc các em luôn học tập thật tốt và thành công với con đường mình đã chọn.