03.10 2023

️🎤TÔI TỰ TIN! TÔI CÓ THỂ!️🎈

️🎉 Tháng 9 vừa qua đã diễn ra vòng sơ loại cuộc thi "Người dẫn Chương trình 2023" của trường THPT Lê Quý Đôn.

👉Tại vòng sơ loại, đã có 30 thí sinh dự thi đến từ các lớp. Và đúng với khẩu hiệu “Tôi tự tin! Tôi có thể!”, ban giám khảo đánh giá cao sự nhiệt huyết và tinh thần dám trải nghiệm của các thí sinh. Sau đây là danh sách Top 10 thí sinh đã vượt qua vòng sơ loại của cuộc thi năm nay!

❤️Hẹn gặp lại TOP 10 thí sinh tại “Vòng Tập huấn” và “Vòng Dẫn đôi”, chúc các em toả sáng!

Nhập mô tả ảnh tại đây

#IGC

#IGCSchool2021 #IGC2022 #IGC2023 #IGC2024 #IGCSchool

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem