02.02 2023

💥THÔNG BÁO CHIÊU SINH LẦN 2 LỚP AFTER SCHOOL THỂ THAO 💥

🎋Sau những ngày tận hưởng niềm vui đón Tết, các em học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai đã trở lại trường học với một nguồn năng lượng dồi dào, đón chờ nhiều đột phá mới!

😍Các hoạt động học tập, vui chơi, rèn luyện đã trở lại với sự hứng khởi mới! Trong học kì hai, các bộ môn thể thao sẽ tiếp tục các hoạt động học tập cũng như tổ chức Hội thao lần 2 cho các em học sinh.

Tiếp nối thành quả, sự hào hứng của quá trình rèn luyện và Hội thao chào xuân, Ban tổ chức các lớp After school Thể thao chính thức thông báo chiêu sinh lần 2! Dựa trên sở thích, sở trường và thể lực, học sinh có thể chủ động tham gia các câu lạc bộ ngoài giờ với các bộ môn năng khiếu thể thao:

* Bóng đá

* Bóng bàn

* Cầu lông

* Bóng rổ

* Võ Taekwondo

* Bóng chuyền.

👉Các em học sinh có nhu cầu đăng kí học hãy nhanh tay bấm chọn vào link sau nhé:

Shttps://forms.office.com/r/ZVF1gY7mrS

⏱Thời gian Ban tổ chức “tìm đồng đội” từ ngày hôm nay đến hết ngày 09/02/2023! Rèn luyện thể chất, học hỏi kỹ năng, thỏa niềm đam mê! Nhanh tay đăng kí, tận hưởng niềm vui!