05.09 2022

NGÀY KHAI GIẢNG - NGÀY BẮT ĐẦU CHINH PHỤC KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ

Buổi lễ đã diễn ra đầy màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc. Từ không khí sôi nổi của những màn trình diễn văn nghệ cho đến niềm vui tươi rạng rỡ khi nhà trường trao học bổng tài năng IGC năm 2022, vinh danh các học sinh có thành tích cao trong cuộc thi Cup Imagine Junior cấp quốc gia 2022 và trao học bổng cho các em học sinh xuất sắc về tiếng Anh. Bên cạnh đó còn là những giây phút lắng đọng khi Thầy cô, học sinh chia sẻ quyết tâm thư nhân ngày khai giảng năm học mới.
Và điểm nhấn trong lễ khai giảng chính là hoạt động " Bắt đầu bằng đích đến" theo tinh thần Leader In Me với Cây Khát Vọng của thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai cùng hoạt động trao gửi mầm xanh cho các lớp vun trồng.
Năm học mới đã chính thức bắt đầu! Kính chúc Quý phụ huynh, Quý thầy cô luôn thành công, khỏe mạnh và hạnh phúc! Chúc các em học sinh có một năm học tràn đầy niềm vui và thành công!