22.03 2023

Ngày hội công dân toàn cầu - GlobalcitiZen's Day 2023

🍀 Ngày 17 và 18/03/2023 vừa qua, Tập đoàn Giáo dục IGC đã long trọng tổ chức Ngày hội Công dân toàn cầu với chủ đề “Sách – Công nghệ - Môi trường”, nhằm tạo không gian kết nối văn hóa và học thuật, nơi học sinh tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế. Sự kiện quy tụ 2 ngàn học sinh và giáo viên đến từ 15 trường học tại 5 quốc gia, gồm: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc và New Zealand.

🌿 Đây là một cơ hội lớn để các em học sinh của IGC nói chung và học sinh trường Lê Quý Đôn – Tân Mai nói riêng tìm hiểu về chủ đề Công dân toàn cầu, giúp các em trở nên tự tin và có kỹ năng tốt hơn trong việc giao tiếp; đồng thời, các em được học hỏi lẫn nhau để nuôi dưỡng những ý tưởng học thuật, nghệ thuật, văn hóa và chung tay cho những hành động phát triển vì cộng đồng.

🌏 Trong khuôn khổ ngày hội, các em học sinh THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã được kết nối văn hóa, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế, thể hiện bản thân. Các em đã được trải nghiệm gần 60 hội thảo, gian hàng và loạt hoạt động triển lãm chia sẻ từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân xoay quanh các chủ đề nổi bật như: Chuyển đổi số trong giáo dục phổ thông, tìm hiểu xu hướng văn hóa đọc trong kỷ nguyên số, giao lưu với nhà thám hiểm đến từ National Geographic, ...

❤️ Cùng điểm qua một số hình ảnh trong ngày hội công dân toàn cầu -

GlobalcitiZen's Day 2023

vừa được tổ chức ngày 17-18/3/2023 vừa qua nhé ❤