10.01 2023

Hội Xuân 2023 - Trải nghiệm và Kỷ niệm

VÀ NGÀY ẤY ĐÃ ĐẾN!!!! ️🎊

📅 Ngày hôm nay – 10/01/2023 – chắc chắn là một trong những ngày đáng nhớ nhất của các em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn Tân Mai!

💥 Sau nhiều ngày chuẩn bị, Ngày Hội xuân 2023 đã chính thức khai màn tưng bừng tại trường! Học sinh các khối lớp đã được thỏa sức vui chơi và trải nghiệm. Một ngày rộn ràng tiếng ca; mê say điệu nhảy; nhâm nhi món ăn; hào hứng trò chơi; điêu luyện trong từng nếp gấp, từng cành hoa, từng mâm ngũ quả.

✨ Để có những dấu ấn khó phai, các thầy cô, các bạn học sinh Đoàn Thanh niên, các bạn trong câu lạc bộ nhiếp ảnh đã dày công xây dựng chương trình trong suốt một tuần qua! Với từng vai trò khác nhau theo tinh thần Leader in Me, các bạn học sinh đã phối hợp nhịp nhàng với nhau để cùng xuất sắc hoàn thành trọn vẹn các nhiệm vụ.

❤️ Hãy cùng Câu lạc bộ Nhiếp ảnh của trường nhìn lại một ngày thật đáng nhớ qua bộ ảnh xinh xinh nhé!

❤️ Hãy dành tài khoản yêu thương và gửi những trái tim đến ngôi trường Lê Quý Đôn Tân Mai nhé! Còn chờ gì nữa! Hãy mạnh tay like, tim và share nhé!❤️