19.12 2022

HỌC SINH TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM VÀ GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Sáng ngày 17/12 vừa qua, các bạn học sinh đã được trải nghiệm môi trường học tập và giao lưu cùng các thầy cô, các anh chị sinh viên trường Đại học Văn Lang. Ngoài việc được tham quan, trải nghiệm và khám phá cơ sở vật chất như một sinh viên thực thụ, buổi tham quan còn giúp các em hiểu rõ hơn về định hướng ngành nghề trong tương lai và cung cấp cho các em những thông tin mới nhất, cần thiết cho quá trình ôn tập cho các kỳ thi tốt nghiệp và việc tuyển sinh sang năm.
Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc quý báu trong buổi trải nghiệm nhé.

#IGC
#IGCSchool20212 #IGC022 #IGCSchool #AmemberofIGC
#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem
#InstituteofGlobalCitizenship #HocVienCongDanToanCau #LeQuyDonTanMai #LeQuyDon #LQDTanMai #BatDauBangDichDen