15.12 2022

HÀNH TRÌNH THEO CHÂN BÁC

HÀNH TRÌNH THEO CHÂN BÁC 🌈

🎯Nhằm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và giáo dục truyền thống lịch sử, văn hoá dân tộc, Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai thường xuyên tổ chức hoạt động đọc sách, kể chuyện về Bác. Bên cạnh những sách về kỹ năng sống, tác phẩm văn học, các em còn được đọc sách Bác Hồ trong các khung giờ đọc sách.

🍀Thông qua hoạt động đọc sách về Bác, nhà trường mong muốn vừa phát triển văn hoá đọc trong trường học vừa góp phần bồi dưỡng cho học sinh các phẩm chất tốt đẹp theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

📒Mỗi trang sách sẽ dẫn lối các em trên bước đường trưởng thành!

Và dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động đọc sách về Bác ❤

#IGC #IGCSchool20212 #IGC022 #IGCSchool #AmemberofIGC #Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem #InstituteofGlobalCitizenship #HocVienCongDanToanCau #LeQuyDonTanMai #LeQuyDon #LQDTanMai #BatDauBangDichDen