13.12 2022

Cuộc thi " TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRANH BIỆN "

😍Cuộc thi " TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRANH BIỆN " đã thu hút sự tham gia đông đảo, tích cực đến từ các bạn học sinh ở các khối lớp trường THPT Lê Quý Đôn- Tân Mai. Sân chơi này giúp các bạn học sinh được thỏa sức thể hiện tài năng, năng lực, rèn luyện kĩ năng tư duy phân tích, phản biện của bản thân. 👍 Sau 2 vòng thi với những đề tài đậm tính thời sự, Ban tổ chức đã chọn ra những gương mặt tranh biện ưu tú, xuất sắc để bước tiếp vào vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 1/2023. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tranh biện của các bạn thí sinh với những lập lập sắc sảo, phong cách trình bày đa dạng, ấn tượng. ❤️Và ngày chung kết với nhiều sự gay cấn, kịch tính đang chờ chúng ta ở phía trước! Hãy cùng đón xem nhé!