13.01 2023

📸CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI TÌM ĐỒNG ĐỘI

Mai đến là thấy tết về 🌼

😍Xuân đến thì muốn các bạn về bên CLb nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh là bộ môn khá nhiều bạn yêu thích, vì mang lại nhiều niềm vui và giá trị trong cuộc sống. Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai chú trọng học tập và trải nghiệm thực tế, và nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể thoả sức trải nghiệm đam mê và thực hành thực tế để có những định hướng đúng đắn trong tương lai. CÂU LẠC BỘ NHIẾP ẢNH là một trong những CLB được nhà trường chú trọng và tạo điều kiện phát triển. Hiện tại CLB nhiếp ảnh đang tìm kiếm thêm thành viên học sinh có niềm đam mê nhiếp ảnh và có định hướng các ngành nghề liên quan đến nhiếp ảnh. Câu lạc bộ là nơi các bạn trải nghiệm và vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Câu lạc bộ Nhiếp ảnh đăng tuyển thành viên với các tiêu chí sau:

+ Học lực và hạnh kiểm KHÁ trở lên

+ Có thiết bị (máy ảnh) là một siêu lợi thế. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ đến inbox fanpage hoặc truy cập vào đường link sau để gửi đơn đăng ký ngay nhé:

Cùng xây dựng một CLB nhiếp ảnh vững mạnh các bạn nhé