17.02 2023

️🎉️🎉 CHÚC MỪNG 2 HỌC SINH TÀI NĂNG TRONG CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH: TRINITY COLLEGE – IGC SCHOOL PUBLIC SPEAKING COMPETITION 2022-2023

🌟 Giải Ba: Học sinh Lê Gia Huy - lớp11B4 - Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai

🌟 Giải Khuyến khích: Học sinh Hồ Quỳnh Anh - lớp11B4 - Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai

Ngày 14/2, vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: Trinity College – IGC School Public Speaking Competition (2022-2023) đã diễn ra thành công với sự thể hiện tự tin, lôi cuốn của 12 học sinh đến từ hệ thống trường Phổ thông liên cấp IGC School, Ban Mai School (Hà Nội) và Trường THPT Yersin (Đà Lạt).

🌎 Các học sinh đã có phần thể hiện truyền cảm hứng xoay quanh chủ đề: “There are many examples of inequality around the world. Can you discuss one example of inequality that you think is important? Why is it important and what can we do about it?”. Với nội dung trình bày ấn tượng về sự bất bình đẳng giai tầng trong xã hội, nội dung liên kết chặt chẽ cùng phần trả lời xuất sắc câu hỏi trực tiếp của Ban Giám khảo (BGK), Song Thư được BGK đánh giá cao và đồng thuận với kết quả chung cuộc.

🔥 Cùng với đó, các thí sinh chia sẻ nhiều quan điểm mạnh mẽ và thú vị về bất bình đẳng giới, sự lãng phí thức ăn, sự thiếu công bằng giữa anh chị em trong gia đình,... Xuyên suốt chương trình, BGK dành lời khen đến 12 thí sinh vì sự tự tin, kiến thức và khả năng sử dụng ngoại ngữ lưu loát của các bạn. Sự kiện đã khép lại chuỗi chương trình Master English 2022-2023 - sân chơi Tiếng Anh thường niên dành cho học sinh Phổ thông thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC cùng các trường đối tác và thành viên.

♥️ IGC trân trọng cảm ơn Trinity College (University of Melbourne, Australia) vì sự đồng hành cùng IGC School nói riêng và Tập đoàn giáo dục IGC nói chung trong mục tiêu tạo ra nhiều hơn nữa các chương trình, các cơ hội để học sinh phát triển năng lực ngoại ngữ. Cảm ơn Quý Phụ huynh, Quý Thầy cô đã đồng hành cùng học sinh, cảm ơn các bạn học sinh đã nỗ lực trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chúc bạn luôn hăng say trong học tập và phát huy khả năng của bản thân trên hành trình trở thành Công dân toàn cầu xuất sắc.