15.01 2023

TẾT YÊU THƯƠNG 2023

🌸Sáng ngày 12.01.2022, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức thăm hỏi, động viên, kết nối với các em học sinh tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai. Có lẽ gặp trực tiếp các em có hoàn cảnh kém may mắn chính là một cách để các em học sinh biết yêu thương hơn, biết trân quý hơn những điều mình đang có và nuôi dưỡng thêm sự nâng đỡ và hy sinh cho cộng đồng.
❤️Với thông điệp “Tết chia sẻ – Tết yêu thương”, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn hy vọng sẽ góp một phần công sức để đem đến cho những em học sinh tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai có một cái tết no ấm, đủ đầy và để mùa xuân về thêm trọn vẹn với các em.
🎋Quay ngược thời gian, Đoàn trường xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của BGH nhà trường, quý thầy cô và các em Đoàn viên, học sinh. Để có được chuyến đi ấm áp này, từ ngày 06/01 đến ngày 10/01, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn – Tân Mai đã tổ chức chuỗi sự kiện “Tết yêu thương – Hội xuân gắn kết” để huy động các nguồn lực sẻ chia. Chính các em học sinh đã dùng công sức của bản thân kết nối với nhau và với thầy cô, tạo ra các hoạt động vui xuân và có thêm những phần quà ý nghĩa cho chuyến đi đến Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai.
❤️Ai đó đã nói rằng: "Tết chính là khi người người dành cho nhau tình yêu thương, cùng nhau sẻ chia, làm vơi bớt những khổ đau, bất hạnh trong cuộc đời...".