07.03 2023

😍NGOẠI KHOÁ HƯỚNG NGHIỆP NẤU ĂN - LÀM BÁNH - PHA CHẾ CÙNG CÁC BẠN LQDTMER 😍

👉 Vừa qua các em học sinh Khối 10 đã có một buổi trải nghiệm thú vị và bổ ích tại Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu. Trong buổi sáng ngoại khóa này, các em được trải nghiệm nấu ăn, làm bánh và pha chế thức uống. Các em được trải nghiệm tất cả các bước cơ bản từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến đến trang trí món ăn. Các em còn được hướng dẫn cách làm bánh và trang trí bánh theo phong cách đầy sáng tạo và phong cách riêng của các em. Trở thành một bartender chuyên nghiệp trong buổi trải nghiệm có lẽ là điều thú vị nhất dành cho các bạn học sinh.

❤️ Chuyến đi ngoại khóa hướng nghiệp này là một hoạt động đáng nhớ để giúp các em phát triển nhiều kỹ năng quan trọng và có được định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp sau này của bản thân.