14.11 2022

MASTER ENGLISGH LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI

Nằm trong chuỗi sự kiện IGC SCHOOL MASTER ENGLISH 2022-2023, là sân chơi Tiếng Anh thường niên dành cho học sinh Phổ thông thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC cùng các trường đối tác và thành viên. Chương trình nhằm khơi gợi, thúc đẩy niềm yêu thích học và sử dụng tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Năm học 2022-2023, IGC School Master English có nhiều đổi mới về tên và số lượng cuộc thi, mở rộng đội khách mời tham dự trong nước và quốc tế.

🌟🌍 IGC SCHOOL - TÔI NÓI - TÔI LÃNH ĐẠO | IGC SCHOOL - SPEAK TO LEAD - Hình thức: Trình bày trực tiếp hoặc trực tuyến - Đối tượng: Học sinh Trung học Phổ thông - Thi đội 3 người Cuộc thi là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện năng lực ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng nghiên cứu và làm việc nhóm trong phần thuyết trình hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Cùng với đó, thí sinh có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế đến từ trường/hệ thống trường Ban Mai, CIA FIRST và AEG Group. Với chủ đề: “In your circle of influence, what have you done or what will you do to help your community?”, chương trình hứa hẹn là cơ hội để những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và thú vị được thể hiện.

🌟🎯 CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TRINITY COLLEGE - IGC SCHOOL | TRINITY COLLEGE - IGC SCHOOL PUBLIC SPEAKING COMPETITION - Hình thức: Trình bày trực tiếp và trực tuyến - Đối tượng: Học sinh lớp 9 đến lớp 11 IGC Group tiếp tục đồng hành cùng trường Trinity College (Úc) tổ chức chương trình Trinity College – IGC School Public Speaking Competition 2023. Được đầu tư bài bản cùng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, cuộc thi là sân chơi lý tưởng để học sinh IGC School thể hiện khả năng hùng biện, tự tin trình bày và bảo vệ quan điểm bằng Tiếng Anh. Chủ đề của cuộc thi năm nay là: “There are many examples of inequality around the world. Can you discuss one example of inequality that you think is important? Why is it important and what can we do about it?”. Những ý tưởng mới mẻ, những phần trình bày sáng tạo và mang tính thời sự,… tất cả xứng đáng được chờ đón tại chương trình Trinity College – IGC School Public Speaking Competition 2023!

Vừa qua trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai tổ chức buổi sơ loại cho với 2 nội dung SPEAK TO LEAD và TRINITY COLLEGE - IGC SCHOOL PUBLIC SPEAKING COMPETITION để tìm ra những bạn xuất sắc nhất tham dự vòng thi do Tập đoàn Giáo dục IGC tổ chức. Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi sơ loại MASTER ENGLISH cấp trường nhé ❤️ Cùng đón xem ai sẽ là người giành được giải thưởng cao nhất cuộc thi IGC MASTER ENGLISH nhé ❤️