23.08 2023

Tập thể Hội đồng Sư phạm trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai tự hào được làm việc tại Tập đoàn Giáo dục IGC.

NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2023

& DOANH NGHIỆP QUAN TÂM CHĂM SÓC NHÂN VIÊN TUYỆT VỜI NHẤT 2023

Tự hào được là một phần trong ngôi nhà chung IGC, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai sẽ tiếp tục hợp lực để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và tràn đầy yêu thương. Hội đồng Sư phạm trường sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh chung của Tập đoàn Giáo dục IGC: Kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu.

---------------------------------------------------

Ngày 3/8, HR Asia – Tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực đã vinh danh Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group) là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm thứ hai liên tiếp (2022, 2023). Đây là giải thưởng thường niên tại nhiều quốc gia châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam,… nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự, môi trường làm việc hạnh phúc cho người lao động. Đặc biệt, đây cũng là năm đầu tiên IGC đạt giải thưởng “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất” 2023.