25.05 2023

CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI TIN HỌC TRẺ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XXVII NĂM 2023

Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai chúc mừng 2 học sinh Phùng Minh Hiếu và Nguyễn Trọng Nhân - học sinh lớp 10A1 đã hoàn thành tốt phần thi của mình trong hội thi và mang về 2 giải Khuyến khích.

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Nai là hoạt động thường niên nhằm tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh yêu thích công nghệ thông tin. Thông qua hội thi nhằm phát hiện ra những tài năng công nghệ thông tin để bồi dưỡng tham gia các cuộc thi cấp khu vực, cấp Trung ương; đồng thời phát triển thành những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong tương lai.

--------------------------------------------------------------

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - TÂN MAI TUYỂN SINH LỚP 10 📋 - 🆕 XÉT TUYỂN ONLINE🆕

👉 Tư vấn trực tiếp tại trường và phát hành hồ sơ từ 🌟 0️⃣8️⃣h0️⃣0️⃣ ngày 05.5.2023🌟

✨ Đăng ký xét tuyển online: lqdtm.igcschool.edu.vn

👉 Thời gian tư vấn trực tiếp tại trường:

💥Từ thứ 2 đến sáng Thứ 7 hàng tuần. Sáng từ 7h30 -11h30 và Chiều từ 13h30 - 17h00

🔎 Điều kiện dự tuyển: học lực Trung bình trở lên và hạnh kiểm đạt loại Khá, Tốt.