04.02 2023

💥Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai chúc mừng 3️⃣ dự án đạt giải trong Cuộc thi Khoa học kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm học 2022-2023:

👉* Chúc mừng dự án 01: "Thực trạng sử dụng TikTok ở học sinh THPT tại một số trường trên địa bàn TP Biên Hoà và đề xuất giải pháp sử dụng TikTok an toàn, hiệu quả".

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Bình lớp 12C12 - Dương Đức Hưng lớp 12C12

👉* Chúc mừng dự án 02: "Nghiên cứu một số hành vi thể hiện cái tôi tiêu cực trong học tập ở học sinh trường THPT - thực trạng và đề xuất giải pháp".

Tác giả: Nguyễn Thái Bình lớp 11B1 - Nguyễn Hà Thanh lớp 11B4

👉* Chúc mừng dự án 03: "Chế tạo máy bơm nước tự áp".

Tác giả: Lê Hải Đăng lớp 10A1 - Nguyễn Đàm Tấn Khang lớp 10A1.

💡Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh được tổ chức hằng năm với quy mô lớn và thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia. Cuộc thi khoa học kỹ thuật là sân chơi hữu ích khơi dậy cho học sinh niềm đam mê sáng tạo nghiên cứu khoa học, các em vận dụng kiến thức đã học được và cập nhật bổ sung kiến thức mới để tham gia dự thi một cách tốt nhất. Sản phẩm dự án của các em có thể ứng dụng trong học tập và cuộc sống.

Một lần nữa trân trọng chúc mừng các em.❤