11.12 2023

🎤TÔI TỰ TIN! TÔI CÓ THỂ!️🎈

️🎉 Vòng chung kết cuộc thi

"Người dẫn Chương trình 2023" của trường THPT Lê Quý Đôn.

👉Tiếp theo vòng sơ loại và vòng “Tập huấn viết kịch bản”, Top 10 thí sinh đã thể hiện khả năng dẫn dắt chương trình của mình tại vòng chung kết diễn ra vào sáng ngày 01/12 vừa qua. Và đúng với khẩu hiệu “Tôi tự tin! Tôi có thể!”, các thí sinh tiếp tục thể hiện sự đam mê, sự tự tin dám thử thách bản thân. Các thí sinh đã cho thấy sự cứng cáp và trưởng thành hơn, đồng thời còn huy động được “ê kíp” biểu diễn các tiết mục trong phần dự thi của mình.

Cũng trong buổi chung kết, cựu học sinh Lê Thủy Cẩm Giang - Á QUÂN “Tìm kiếm tài năng MC - UTH” 2022 cũng đã chia sẻ thêm cho các thí sinh về cơ duyên và một số kinh nghiệm việc học tập trên con đường làm người dẫn chương trình.

❤️Vòng chung kết khép lại nhưng sẽ mở ra những cơ hội mới cho các thí sinh để tham gia nhiều hơn vào các sự kiện tại trường. Mong rằng các em sẽ ngày càng vững vàng kỹ năng dẫn dắt chương trình và tỏa sáng tại ngôi trường Lê Quý Đôn!

Nhập mô tả ảnh tại đây

#IGC

#IGCSchool20212 #IGC2022 #IGC2023 #IGC2024 #IGCSchool #AmemberofIGC

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem